Tuesday, January 07, 2014

ഫ്രൈഡ് റൈസ്.

ഫ്രൈഡ് റൈസ്.

വൈറ്റ് ബസുമതി അരി ഒരു കിലോ.
ചിക്കന്‍ കാല്‍കിലോ ബോണ്‍ലെസ്സ്.
ബീന്‍സ് 250 Gram.
കേരറ്റ് 250 Gram.
ഉള്ളി ഇല ഒരു കെട്ട്.
മുട്ട 5 എണ്ണം.
ഓയില്‍ 250 ML.
ഉപ്പ് പാകത്തിന്.
വൈറ്റ് പെപ്പര്‍ പൌഡര്‍.
സോയ സോസ്.
മാഗ്ഗി ക്യുബ് 2 എണ്ണം.

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിതം.
=================

ബസുമതി അരി ഉള്ളരി പൊട്ടുന്ന രീതിയില്‍ വേവിച്ചു വെള്ളം വാര്‍ത്തു വെക്കുക.

ഫ്രൈ പാനില്‍ കുറച്ചു ഓയിലോഴിച്ചു ബീന്‍സും കേരറ്റും ഇട്ടു ഒന്നു വാട്ടി വെക്കുക.

മുട്ട വറുക്കുമ്പോള്‍ തന്നെ ചെറുതായി നുറുക്കി കോരി വെക്കുക.

ബോണ്‍ലെസ്സ്ചിക്കന്‍ ഉപ്പിട്ടു വേവിച്ചു ചെറുതായി നുറുക്കി വെക്കുക.

നോണ്‍സ്റ്റിക്ക് പാത്രത്തില്‍ ഒയിലോഴിച്ചു ചൂടാക്കി ചോറ് ഇട്ടു വറുക്കുക , ഇതിലേക്ക് ബീന്‍സ് കേരറ്റ് വറുത്തു വെച്ചത് മിക്സ്‌ ചെയ്തു ഒന്നു ചൂടാക്കിയശേഷം ചിക്കന്‍ നുറുക്കിയതും മുട്ട വറുത്തു നുറുക്കി വെച്ചതും ചേര്‍ത്തു   ഫ്രൈ ചെയ്യുക രണ്ടു മിനിട്ടിനു ശേഷം വൈറ്റ് പെപ്പര്‍ പൌഡര്‍ മാഗ്ഗി ക്യുബും രണ്ടു സ്പൂണ്‍ സോയ സോസും ചേര്‍ത്തു ഒന്നു വറുത്തു ഉള്ളിയില  മുകളില്‍ വിതറിഇളക്കിയ ശേഷം തീ ഓഫാക്കുക.




ഫ്രൈഡ് റൈസ് കഴിക്കുന്ന രീതി.... :) :)
ചേരുവകള്‍.
ശ്രദ്ദിച്ചു കട്ടു ചെയ്യണം കൈമുറിയാന്‍ ചാന്‍സുണ്ട് :) :)

No comments: